தமிழ்த் தேசியம்

"To us all towns are one, all men our kin.
Life's good comes not from others' gift, nor ill
Man's pains and pains' relief are from within.
Thus have we seen in visions of the wise !."

- Tamil Poem in Purananuru, circa 500 B.C 

Home

 Whats New

Trans State NationTamil EelamBeyond Tamil NationComments

Home > Tamil Language & Literature > Jeyakantan > Short Story Collections of Jeyakantan - ஜெயகாந்தனின் சிறுகதைகள் > யுக சந்தி > இல்லாதது - எது > இரண்டு குழந்தைகள் > நான் இருக்கிறேன்பொம்மை > தேவன் வருவாரா?. > துறவு > பூ உதிரும் > குறைப் பிறவி > யந்திரம் > டிரெடில் > பிணக்கு > நந்தவனத்தில் ஓர் ஆண்டி > நீ இன்னா ஸார் சொல்றே? >  புதிய வார்ப்புகள் > சுயதரிசனம் > அக்ரஹாரத்துப் பூனை > அக்கினிப் பிரவேசம் > புது செருப்புக் கடிக்கும் > நான் என்ன செய்யட்டும் சொல்லுங்கோ?

TAMIL LANGUAGE & LITERATURE

Short Story Collections of Jeyakantan in Unicode
ஜெயகாந்தனின் சிறுகதைகள்

[Unicode version of the Project Madurai Publication Part 1 and Part 2]

1. யுக சந்தி  - uka canti
2. இல்லாதது - எது - illAtatu etu
3. இரண்டு குழந்தைகள் - eraNTu kuzantaikaL
4. நான் இருக்கிறேன் - nAn irukkiREn
5. பொம்மை - pommai
6. தேவன் வருவாரா? t- Evan varuvArA?
7. துறவு - tuRavu
8. பூ உதிரும் - pU utirum
9. குறைப் பிறவி - kuRaip piRavi
10. யந்திரம் - yantiram)
11. டிரெடில் (1958)  - TraTil
12. பிணக்கு ( 1958) - piNakku
13. நந்தவனத்தில் ஓர் ஆண்டி (1958) - nantavanattil Or ANTi
14. நீ இன்னா ஸார் சொல்றே? (1959) -  nI innA sAr colRE
15. புதிய வார்ப்புகள் (1965) - putiya vArpukaL
16. சுயதரிசனம் (1965) - cuyataricanam
17. அக்ரஹாரத்துப் பூனை (1969) - akkirahArattup pUnai
18. அக்கினிப் பிரவேசம் (1965) - akkinip piravEcam
19. புது செருப்புக் கடிக்கும் (1971) - putu ceruppu kaTikkum
20.நான் என்ன செய்யட்டும் சொல்லுங்கோ? (1967-1969)

Mail Usup- truth is a pathless land -Home